Cách in hóa đơn điện tử trên website sau 3 bước đơn giản

Hiện nay đã có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp trong nghiệp vụ kế toán để tạo, lập và xuất hóa đơn điện tử. Trong đó có phần mềm EZ-INVOICE là một trong những phần mềm được đánh giá là dễ sử dụng và có tốc độ xử lý nhanh. Đồng thời có khả năng tùy biến và tích hợp được với hầu hết các phần mềm kế toán, phần mềm hóa đơn tự in hiện tại. Phần mềm có tính thân thiện cao giúp đưa ra cách in hóa đơn điện tử nhanh chóng chỉ sau vài cú nhấp chụột.

Để minh chứng cho tính đơn giản của việc sử dụng phần mềm. Ở bài viết này sẽ đưa ra 3 bước cơ bản để in hóa đơn điện tử sử dụng trang web được cung cấp miễn phí kèm theo giải pháp.

Bước 1:  Truy cập website: http://invoice.intercom.com.vn/index.aspx sau đó kích chọn vào Đăng nhập (tài khoản và mật khẩu sẽ được đơn vị phân phối cung cấp cho doanh nghiệp, khách hàng) và thực hiện đăng nhập.

Cách in hóa đơn điện tử Bước 1

 

Cách in hóa đơn điện tử Bước 2.1

Bước 2: Trong cửa sổ quản lý hóa đơn, thực hiện lọc, tìm kiếm hóa đơn theo ngày lập hoặc số hóa đơn đã lập.

Cách in hóa đơn điện tử bước 2.2

 

Bước 3: Sau khi đã tìm thấy hóa đơn mong muốn bấm chọn vào ‘Chi tiết’ để có được tổng thể thông tin của hóa đơn. Ở của sổ hóa đơn bạn có thể in trực tiếp hoặc tải fife PDF về máy để theo dõi và in ấn sau.

Cách in hóa đơn điện tử bước 3

Trên đây là 3 bước đơn giản, nhanh chóng về cách in hóa đơn điện tử sử dụng giản pháp phần mềm EZ-INVOICE. Đối với hóa đơn điện tử có mã xác thực bạn thể làm tương tự do phần mềm này đã tích hợp tính năng xác thực hóa đơn.

Qua đây ta có thể thấy được kế toán doanh nghiệp sẽ bớt một phần gánh nặng trong việc tìm kiếm, sao kê…hay lưu trữ phức tạp như khi làm việc với hóa đơn giấy.

Quý bạn đọc, quý doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng thử, và trải nghiệm phần mềm EZ-INVOICE tại đây.

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm !

LNX